Wednesday, 19/01/2022 - 22:57|
Phòng GD&ĐT Thành phố Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Phúc Khánh tổ chức ngày LHPNVN 20 - 10 - 2020

Nhà trường và Công đoàn trường tiểu học Phúc Khánh long trong tổ chức mừng ngày LHPNVN 20 - 10 - 2020

Đôi lời tản mạn về ngày 20/10

        Cứ mỗi độ thu về, trong không khí se lạnh của tiết trời heo may, chị em phụ nữ trường tôi lại cùng nhau háo hức đón chào kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Chúng tôi làm lễ kỉ niệm là để tưởng nhớ tới công lao của những người phụ nữ Việt Nam đã in dấu chân trên những trang sử hào hùng của dân tộc cho chúng ta có được ngày hôm nay. Rồi đến công lao của những người bà, người mẹ, người chị...thân thương trong cuộc sống hiện tại của chúng ta. Chúng tôi vui nhưng không quên hướng tới những người miền Trung ruột thịt họ đang phải chịu bao đau thương tổn thất. Mong rằng với sự chung tay góp sức của cả nước, sự kiên cường bất khuất vốn có đồng bào miền Trung thân thương của chúng ta sẽ sớm vượt qua đại khó khăn này.

         Trong ngày lễ hôm nay, chúng tôi muốn khơi gợi cho đồng nghiệp, cho học sinh lòng tự hào về dân tộc về người phụ nữ Việt Nam - họ là những người: anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang.

         Chính với tinh thần đó, chị em trường tôi luôn sắn sàng vượt qua mọi khó khăn thách thức, tham gia tích cực các phong trào. Chúng tôi sẽ phấn đấu xây dựng ngôi trường thực sự là trường học hạnh phúc. DDeere cứ mỗi sớm mai thức giấc trong tâm trí của các em học sinh sẽ là hình ảnh ngôi trường thân yêu mà các em muốn đến đó để học tập và tu dưỡng sẽ hiện ra - trường tiểu học Phúc Khánh. Sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội của chị em, cùng với những đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp giáo dục sẽ luôn được xã hội ghi nhận - Các chị em sẽ luôn là những đóa hoa tươi thắm trong vườn hoa ngát hương thơm.

        Hôm nay, trường Tiểu học Phúc Khánh chúng tôi tràn ngập cờ và hoa. Hoa từ trong các lớp học đến hội trường, hoa trên tay những cô giáo yêu thương. Chúng tôi phấn khởi, hân hoan đón lời chúc tốt đẹp từ phụ huynh từ học sinh của mình. tất cả sẽ là động lực để những nữ giáo viên chúng tôi vượt qua khó khăn thử thách hoàn thành nhiệm vụ.

        Xin được cảm ơn tất cả những tình cảm yêu thương hôm nay đã trao tặng! Cảm ơn tháng 10! Cảm ơn những người phụ nữ - một nửa yêu thương!

        Nhân ngày phụ nữ 20/10, tôi xin chúc những người phụ nữ - một nửa yêu thương luôn luôn hạnh phúc - luôn luô được yêu thương và họ sẽ mãi được yêu thương

                                                                                                             Tôi yêu học và cảm ơn họ!

Văn nghệ chào mừng ngày Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam năm 2020

 

Văn nghệ chào mừng ngày Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam năm 2020
Cô Nguyễn Thị Hiên- Hiệu trưởng nhà trường lên nhận hoa chúc mừng

 

Cô Tạ Thị Thái- CT Công đoàn tổng kết các phong trào thi đua của chị em phụ nữ năm 2020
Cô Nguyễn Thị Hiên- HT nhà trường động viên các cô giáo trong nhà trường

 

Tập thể các cô giáo chụp ảnh kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam năm 2020

 


Tác giả: Vũ Thị Sâm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết