Thursday, 29/10/2020 - 18:25|

TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ - CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Sàng ngày mùng 5/9. Trường THCS Trần Phú tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2020 - 2021. Đây là năm học thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng, trong bối cảnh vẫn phải tăng cường phòng chống dịch COVID-19.

Trong niềm vui chung của học sinh trong cả nước đón mừng ngày khai giảng năm học mới. Hơn 1500 em học sinh trường THCS Trần Phú hân hoan chào mừng năm học mới 2020 - 2021. Một năm học với nhiều thử thách với dịch Covid 19 nhưng thầy trò nhà trường vẫn quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

PHẦN TẶNG HOA  CHÚC MỪNG CỦA CÁC ĐOÀN ĐẠI BIỂU VỀ DỰ BUỔI LỄ.

Đ/c : Nguyễn Quang Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình về tặng hoa chúc mừng.

Đ/c: Đinh Thị Hoàn- Phó bí thư tỉnh đoàn Thái Bình đến tặng hoa chức mừng.

Đ/c: Bùi Thị Hương - Đảng Ủy viên - Chủ tịch UBND phường Đề Thám Thái Bình đến tặng hoa chức mừng.

Đ/c: Nguyễn Kim Lý - Thạc sỹ - Hiệu trưởng trường Đại Học Tân Bình đến tặng hoa chúc mừng.

PHẦN TIẾP THEO LÀ MỘT SỐ TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CHÁO MỪNG

Cô giáo Đào Ngọc Bích - Hiệu trưởng nhà trường rung lên những hồi trống chào mừng năm học mới.

Đặc biết với tâm trạng hân hoan vui mừng của 450 em học sinh khối 6 đã được tập thể các thầy cô giáo và các anh chị khối trên tặng hoa và quà chúc mừng. Rất mong các em sẽ nỗ lực phấn đấu học tập để viết tiếp những trang sử vẻ vang của trường THCS Trần Phú

Ban gián hiệu trường THCS Trần Phú tặng quà cho học sinh khối 6

Hòa trong niềm vui ngày khai trường, các bạn học sinh trường THCS Trần Phú có hoàn cảnh khó khăn cũng được nhà trường tặng những suất học bổng, những chiếc xe đạp, những chiếc áo đồng phục, và nhiều phần quà có ý nghĩa... Tổng trị giá là 29.500.000Đ. Mong rằng với những phần quà ý nghĩa đó sẽ giúp các em có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập và đạt những thành tích vẻ vang.

Nhà trường trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó.