Saturday, 11/04/2020 - 00:52|

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TRONG ĐỢT NGHỈ HỌC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19

Được nghỉ trong thời gian có dịch Covid 19 nhưng thầy và trò trường THCS Trần Phú - vẫn không quên nhiệm vụ

Trường THCS Trần Phú cho học sinh nghỉ học vì bệnh dịch Covid 19 nhưng cán bộ và giáo viên trường THCS Trần Phú không quên nhiệm vụ:

1. Thường xuyên khử trùng và vệ sinh trường lớp hàng tuần sẵn sàng đón 1150 em học sinh tới trường sau khi hết dịch để các em đến với ngôi trường khang trang, sạch đẹp, an toàn.

2. Thầy cô trong trường luôn luôn trau dồi kiến thức, đổi mới, sáng tạo, học hỏi, ứng dụng CTTT vào dạy học, tập huấn dạy học trực tuyến để truyền đạt kiến thức cho các em trong những ngày nghỉ dịch Covid - 19

3. Áp dụng CNTT vào dạy học trực  tuyến và đã đạt được kết quả cao, học sinh rất hứng thú và hiểu bài.

+ Cô Thanh Nhàn dạy trực tuyến môn tiếng Anh 7

+ Cô Trần Liên dạy trực tuyến