Monday, 21/09/2020 - 12:13|

Trường tiểu học Trần Lãm ứng dụng CNTT vào hội họp trong thời gian nghỉ dịch Covid - 19.

Thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của Chính  phủ về công tác phòng chống dịch Covid 19, trường tiểu học Trần Lãm đã tích cực ứng dụng CNTT vào hội họp và sinh hoạt chuyên môn để đảm bảo duy trì các hoạt động của nhà trường đặc biệt là công tác chuyên môn .

Năm học 2019-2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, ngành giáo dục đã quyết định cho học sinh tạm nghỉ học để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho học sinh nhưng các hoạt động sinh hoạt chuyên môn vẫn phải đảm bảo và duy trì. Vì vậy, để thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch mà vẫn đảm bảo duy trì các hoạt động của nhà trường trong đó có hoạt động chỉ đạo về công tác chuyên môn, nhà trường đã tích cực ứng dụng CNTT trong hội họp và triển khai các văn bản chỉ đạo của các cấp .

Đây là một hình thức sinh hoạt chuyên môn khá mới mẻ với CBGV xong nhờ có tinh thần nhiệt huyết và tích cực ham học hỏi nên  các buổi sinh hoạt chuyên môn và họp hội đồng đảm bảo chất lượng và đạt hiệu quả cao.