Monday, 21/09/2020 - 14:05|
Phòng GD&ĐT Thành phố Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Trần Lãm thực hiện chỉ đạo của ngành: Tạm dừng đến trường - khồng ngừng học"

Trong thời gian học sinh tạm nghỉ học do dịch Covid -19,  

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp và đặc biệt sự chỉ đạo của ngành giáo dục về công tác phòng chống dịch Covid -19, trường tiểu học Trần Lãm đã thực hiện công tác hướng dẫn học sinh tự học tại nhà trong thời gian tạm nghỉ học do dịch bệnh rất tích cực và đạt hiệu quả.

Ngay sau khi nhận được công văn chỉ đạo của Sở GD&ĐT, PGD&ĐT thành phố, BGH nhà trường đã họp bàn và lập kế hoạch cụ thể để triển khai đến CBGV, học sinh và phụ huynh  về việc hướng dẫn học sinh tự học và ôn tài tại nhà  các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh bằng nhiều hình thức: qua mạng zalo, SMAS, gmail,.....sử dụng trang wedside của trường và trang olm.vn. Đặc biệt khuyến khích giáo viên tích cực ứng dụng CNTT trong việc tạo các lớp học online. Sau khi được tập huấn sử dụng phần mềm, giáo viên, học sinh và phụ huynh đã rất tích cực hợp tác. Cô, trò và phụ huynh tương tác rất hiệu quả. Nhà trường thường xuyên dự giờ để hỗ trợ về kĩ thuật, động viên khích lệ cô - trò và phụ huynh, cung cấp các nguồn học liệu và tư liệu cho giáo viên để có giờ học tốt. 

Sau hơn hai tháng triển khai và thực hiện, nhà trường luôn nhận dược sự quan tâm chỉ đạo sát sao, sự dộng viên khích lệ của PGD&ĐT thành phố, đặc biệt sự nhiệt tình hăng say cao của tập thể cán bộ giáo viên, sự nỗ lực hăng sau của các em học sinh, sự đồng lòng ủng hộ và khắc phục mọi khó khăn để tạo điều kiện cho học sinh tham gia học của các bậc phụ huynh học sinh, việc hướng dẫn học sinh tự học và ôn bài tại nhà, việc dạy học online của nhà trường đã đi vào nề nếp và đạt hiệu quả .


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết