Monday, 25/03/2019 - 06:18|

Sân chơi trí tuệ

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào “dạy tốt-học tốt ” trong các trường Tiểu học thành phố Thái Bình; Thông qua các sân chơi trí tuệ giúp cho học sinh được hoạt động giao lưu trải nghiệm, phát triển kỹ năng tương tác, hoạt động nhóm của học sinh. Chiều ngày 18/12/2018 trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức giao lưu " Sân chơi trí tuệ, năm học 2018-2019".

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo Thành phố Thái Bình, trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức hoạt động ngoại khóa Giao lưu " Sân chơi trí tuệ " vào chiều 18/12/2018. Về dự hoạt động và động viên phong trào nhà trường có các đ/c lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục, các đ/c CBQL, Tổng phụ trách các trường TH Quang Trung, Vũ Đông, Phúc Khánh. Màn chào hỏi của 3 đội dự thi lựa chọn 3 nhân vật vào vai diễn khá dí dỏm. Phần I:  Khởi động hình thức Giải đố. Phần II: Kiến thức của em ( bao gồm: Hỏi nhanh - đáp gọn mỗi gói có 60 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực). Phần III: Sức mạnh đoàn kết ( cả đội chung sức để giải Toán và Tiếng Việt). Phần IV: Khéo tay sáng tạo ( những kĩ sư tương lai sẽ dựng nhà theo mẫu thiết kế từ những thanh gỗ nhỏ). Với nội dung hấp dẫn, phong phú phù hợp với lứa tuổi, các em trong 3 đội chơi đã thể hiện được kiến thức, năng lực của mình. Giờ hoạt động ngoại khóa đã là món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi nhà trường.

Cô Phạm Thị Thúy Hà vafcoo Bùi Thị Quyên - MC của chương trình

Ba đội tham gia: Khởi động

Phần thi: Kiến thức của em - Hỏi nhanh , đáp gọn

Phần thi: Sức mạnh đoàn kết ( Chung sức giải 3 bài toán và 3 bài Tiếng việt)