Tuesday, 15/10/2019 - 03:49|

SÁNG NGÀY 5/9/2019 TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ ĐÃ TỔ CHỨC BUỔI NÓI CHUYỆN VỀ KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH.

Sáng ngày 9/9/2019. Tiết chào cờ đầu tuần trường THCS Trần Phú tổ chức buổi nói chuyện bồi dưỡng về Kỹ năng sống cho học sinh của trường THCS Trần Phú do cô Nguyễn Lệ Thủy - chuyên gia kĩ năng sống -  Báo Thiếu niên Tiền Phong truyền tải đầy hào hứng và bổ ích.

Qua buổi nói chuyện này, hy vọng các em sẽ có thêm được nhiều kiến thức quý báu, các giải pháp phù hợp và hiệu quả để vận dụng kịp thời, giải quyết các tình huống nguy hiểm trong cuộc sống.
Chúc thầy cô và các em có 1 tuần làm việc và học tập hiệu quả, đạt kết quả cao.
Hẹn gặp lại các em vào những tiết chào cờ tiếp theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI NÓI CHUYỆN VỀ KỸ NĂNG SỐNG