Friday, 27/11/2020 - 07:32|
Phòng GD&ĐT Thành phố Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên hoan văn nghệ chào mừng Ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay ngày 19/11/2020 Liên Đội trường THCS Phúc Khánh - Thành phố Thái Bình tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

Được sự đồng ý của Ban chi ủy Chi bộ, Ban Giám hiệu trường THCS Phúc Khánh thành phố Thái Bình, Ban chấp hành Chi Đoàn và Liên Đội trường THCS Phúc Khánh - TP Thái Bình long trọng tổ chức buổi liên hoan văn nghệ chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Về dự buổi Liên hoan văn chào mừng có các đồng chí Lãnh đạo phường Phú Khánh - TP Thái Bình, đồng chí bí thư Đoàn Phường Phú Khánh - TP Thái Bình, các thầy giáo, cô giáo trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh về dự đông đủ.

Buổi liên hoan văn nghệ do các Chi đội tự dàn dựng, trong các tiết mục có rất nhiều tiết mục đặc sắc và thể hiện sự sáng tạo của các em học sinh. Qua các buổi liên hoan này cũng nhằm tạo điều kiện cho các em phát triển kỹ năng sống và rèn tính tư duy sáng tạo. Các tiết mục văn nghệ tập trung vào các chủ để nhớ ơn thầy cô, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc. Nhiều Chi đội mang đến buổi Liên hoan các tiết mục xuất sắc như: Chi đội 9B, Chi đội 9A, Chi đội 8A, Chi đội 6A. Ở buổi Liên hoan hoan này có rất nhiều tài năng được bộc lộ như em Vũ Hoàng Minh Khang, Mai Dương Thúy Quỳnh, Đặng Vũ Yên Chi ....  qua đay các em thể hiện được tài năng của mình.

Dưới đây là một số hình về buổi Liên hoan văn nghệ chào mừng.

Hai em Mai Dương Thúy Quỳnh và Vũ Hoàng Minh Khang dẫn chương trình mở đầu buổi liên hoan

Tiết mục Đặc sắc của lớp 8A

Tiết mục hát đơn ca do bạn Vũ Hoàng Minh Khang lớp 9A thể hiện.

Tiết mục múa của lớp 6A

Tiết mục múa của lớp 7A

Đặc sắc nhất phải kể đến tiết mục múa Thư pháp và tiết mục hát song ca của bạn Mai Dương Thúy Quỳnh và Đoàn Ngọc Anh của lớp 9B thể hiện.

 

 


Tác giả: Phạm Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết