Friday, 27/11/2020 - 06:10|
Phòng GD&ĐT Thành phố Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Tây Sơn tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tổng kết phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập"

            Sáng ngày 20/11/2020, trường THCS Tây Sôn - Thành phố Thái Bình đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tổng kết phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập".

 

             Hoà cùng không khí tưng bừng chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống tôn vinh đội ngũ nhà giáo và những người làm công tác giáo dục, trường THCS Tây Sơn Thành phố Thái Bình đã tổ chức một chuỗi các hoạt động: hội giảng, văn

nghệ, thể thao, đổi mới không gian lớp học, chăm sóc bồn cây… Với tinh thần hướng về nét đẹp truyền thống “tôn sư trọng đạo”, tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, thể hiện tình cảm của các em học sinh tri ân các thầy cô giáo, những người đưa đò thầm lặng.

            Sáng ngày 20/11/2020, lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) của trường đã được tổ chức long trọng. Đây là dịp để đội ngũ các thầy giáo, cô giáo nhiều thế hệ cùng gặp gỡ, ôn lại chặng đường 57 năm qua. 

Trong buổi lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa này, cô giáo hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Thu đã gửi tới các thầy giáo, cô giáo đã, đang công tác, các quý vị đại biểu, nhân viên nhà trường, các em học sinh tình cảm thân ái lời chúc tốt đẹp nhất và khen thưởng động viên các tập thể lớp, thầy cô giáo, các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua. Trải qua 57 năm đội ngũ các nhà giáo của nhà trường ngày càng trưởng thành, đóng góp to lớn vào sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ.

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết