Saturday, 20/07/2019 - 06:25|
Phòng GD&ĐT Thành phố Thái Bình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRUNG THU NĂM 2018 TRƯỜNG TIỀU HỌC KIM ĐỒNG TP THÁI BÌNH “ VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG”

Chiều 21/9/ 2018, trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức vui Trung thu cho 1148 học sinh. Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường được tổ chức vào mỗi dịp Trung thu. Năm 2018, Hội Cha mẹ Học sinh trong trường tiếp tục đồng hành cùng nhà trường tổ chức chương trình “ Vầng trăng yêu thương” tạo nên một sân chơi bổ ích và lý thú.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy phường Đề Thám tặng quà cho nhà trường
Chi Hội Khuyến học trao quà cho các em học sinh
Anh Cuội, Chị Hằng giao lưu cùng HS với 5 chủ đề : “ Sức khỏe – TNXH – Văn học – Toán học – ATGT”
Tiểu phẩm “ Lớp học Cung Trăng” Biên kịch, đạo diễn cô HT Lê Thị Kim Hạnh, cô Lâm Thị Thanh Huyền vai Anh Cuội, cô Bùi Thị Quyên vai Chị Hằng cùng 3 HS lớp 5 trong vai Tiên Ông; Tiên Đồng; Ngọc Nữ

       

       Với tiểu phẩm “ Lớp học cung trăng” đã truyền đi những thông điệp giáo dục truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”; tính trung thực; kĩ năng tập trung, chú ý lắng nghe, suy nghĩ tích cực trong giờ học một cách thật nhẹ nhàng phù hợp với khả năng nhận thức của học sinh Tiểu học. Nhân vật “ Anh Cuội” và “ Chị Hằng” giao lưu cùng các bạn nhỏ với 5 chủ đề: “ Sức khỏe – TNXH – Văn học – Toán học – ATGT” đã bám sát với chỉ đạo của Phòng Giáo dục TPTB  về tổ chức: “ Giao lưu Trí tuệ” trong học sinh.

           Thể hiện khả năng múa hát của mình, nhiều học sinh trong các lớp đã biểu diễn thành công các tiết mục văn nghệ như “ Bống Bống Bang Bang”; “ Lá thuyền ước  mơ”; “ Chú Cuội chơi trăng”.

Các lớp tham gia biểu diễn văn nghệ chào đón Tết Trung thu 2018

          Màn múa Lân, múa Sư tử, múa Rồng  môn nghệ thuật múa dân gian đường phố được biểu diễn tại sân trường tạo nên một không khí thật náo nhiệt và đã mang niềm vui cùng những điều tốt đẹp đến cho các em.

Màn múa Lân, múa Sư tử, múa Rồng  môn nghệ thuật múa dân gian đường phố

 

          Kết thúc chương trình “ Vầng trăng yêu thương” mỗi bạn nhỏ trong trường còn được nhận một gói quà Trung thu của Hội CMHS cùng với lời chúc và nhắn nhủ “ Chúc con đón Tết Trung thu vui vẻ  - Chúc con chăm ngoan, học tập tiến bộ!”.

          Nhà trường, các thầy cô, Hội CMHS và chính quyền địa phường quan tâm tổ chức những hoạt động trong dịp Tết Trung thu an toàn, vui tươi và bổ ích đã thể hiện đúng tinh thần “ Hãy dành những gì tốt nhất cho trẻ em”.

 


Tác giả: Lê Thị Kim Hạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết